Chúc mừng 2 đội UIT dành vị trí số 1 và vị trí số 3 Vòng Chung khảo lần 2 Cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin ASEAN 2023

Kết quả giải thưởng cuối cùng BTC sẽ công bố vào ngày 30.11.2023

Đội UIT.Wolf_Brigade gồm:

- Lê Phú Đức - Tài năng An toàn thông tin 2021

- Lê Khắc Trung Nam - Tài năng An toàn thông tin 2021

- Lê Mậu Anh Phong - Tài năng An toàn thông tin 2021

- Nguyễn Hữu Dương - Tài năng An toàn thông tin 2021

Đội UIT.Oppenheimer gồm:

- Nguyễn Duy Huy - Tài năng An toàn thông tin 2021

- Võ Nguyên Chương - Tài năng An toàn thông tin 2021

- Hứa Minh Duy - Tài năng An toàn thông tin 2022

- Ngô Vinh Huy - Tài năng An toàn thôn tin 2022

>>> Bảng điểm cuộc thi: https://final.ascis.vn

Năm 2023 là năm thứ mười sáu cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin (ATTT) được tổ chức tại Việt Nam và là lần thứ năm cuộc thi mở rộng tầm ảnh hưởng tới các nước ASEAN.

Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin (ATTT) ở các cơ sở giáo dục và đào tạo bậc đại học; đồng thời đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức công nghệ hiện đại trong lĩnh vực ATTT, góp phần thực hiện Quyết định số 21/QĐ-TTg ngày 06/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ATTT giai đoạn 2021 - 2025” và Quyết định 1907/QĐ/TTg ngày 23 tháng 11 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Tuyên truyền nâng cao nhận thức và phổ biến kiến thức về ATTT giai đoạn 2021 - 2025”. Bên cạnh đó, cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin hàng năm cũng hướng tới phát hiện những tài năng trong lĩnh vực ATTT, thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao về ATTT và tạo sân chơi để tăng cường khả năng giao lưu, trao đổi kiến thức của sinh viên các trường đại học, học viện kỹ thuật trong các nước ASEAN.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0qGXVkc91ZiCrjowmfDXP2SBRs8JnT1Pcxopi8LfcNihVHjqmBg3Dn3bH9FREqs4Rl