Chúc mừng các sinh viên được nhận giấy khen từ Sở Thông tin và Truyền thông vì "Đã có thành tích xuất sắc về học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trí tuệ nhân tạo năm 2021"

Chúc mừng các bạn sinh viên CLB AI - khoa Khoa học Máy tính UIT được nhận giấy khen từ Sở Thông tin và Truyền thông vì "Đã có thành tích xuất sắc về học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trí tuệ nhân tạo năm 2021".  Cùng với đó được chọn trình bày tham luận trước lãnh đạo Thành Phố và Đại Học Quốc Gia TP. HCM về mô hình CLB thúc đẩy nghiên cứu AI trong trường Đại Học

1. Lê Quang Hưng (KHCL 2018)

- Đạt giải nhì Hội thi Thử thách Trí tuệ Nhân tạo AI Challenge 2021.

- Đạt giải ba trong cuộc thi MC-OCR tổ chức tại hội nghị quốc tế RIVF 2021.

- Đạt top 4 đội trong cuộc thi phân loại ngôn ngữ trong ảnh ICDAR 2021 Script Identification in the Wild

- Đạt giải "Đáp án nhanh và chính xác nhất" trong cuộc thi AI Hackathon @ AI4VN.

- Đạt giải "Ý tưởng sáng tạo nhất" trong cuộc thi AI Hackathon @ AI4VN.

- Tác giả chính bài báo khoa học tại Hội nghị Quốc tế RIVF 2021.

- Đồng tác giả bài báo khoa học tại Hội nghị Quốc tế rank A ICDAR 2021.

2. Hồ Chung Đức Khánh KHTN 2019 (chủ nhiệm CLB AI) - người trình bày tham luận

- Giải nhì Hội thi Thử thách Trí tuệ Nhân tạo AI Challenge 2020.

- Đạt giải ba NCKH Eureka toàn quốc 2021.

- Đạt giải ba trong cuộc thi MC-OCR tổ chức tại hội nghị quốc tế RIVF 2021.

- Giải khuyến khích trong cuộc thi Giao thông xanh 2021.

- Giải khuyến khích cuộc thi Thử thách Trí tuệ nhân tạo (AI Challenge) 2021

- Đạt giải "Ý tưởng sáng tạo nhất" trong cuộc thi AI Hackathon @ AI4VN.

- Tham gia thực hiện 3 công trình nghiên cứu khoa học và tham gia đồng tác giả 3 bài báo.

3. Lê Trần Trọng Khiêm

- Giải nhất trong cuộc thi sinh chú thích tiếng Việt tự động cho hình ảnh (Image captioning - vieCap) do Vietnamese Language and Speech Processing (VLSP 2021)

- Đạt giải nhì Hội thi Thử thách Trí tuệ Nhân tạo AI Challenge 2021.

- Tham gia thực hiện 1 công trình nghiên cứu khoa học và  đồng tác giả 2 bài báo quốc tế.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs.aiclub/posts/445163407330358