Chúc mừng sinh viên Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt ĐHQG - HCM năm học 2021 - 2022

Xin chúc mừng các bạn sinh viên Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã xuất sắc và đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt, cấp Đại học Quốc gia Tp. HCM trong năm học 2021-2022. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện không ngừng của các bạn sinh viên.

Trong năm học này, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin có 05 bạn đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM, trong đó có 01 bạn đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt tiêu biểu. Xin được chúc mừng:

️Sinh viên 5 tốt tiêu biểu ĐHQG-HCM: SV. Nguyễn Thành Luân - Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 2017

️Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM ️

• SV. Bùi Thị Ngọc Mai - Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 2017

• SV. Trần Bình Luật - Sinh viên ngành CNTT CLC Định hướng Nhật Bản khóa 2018

• SV. Nguyễn Lê Vinh - Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 2019

• SV. Lê Hoàng Nguyên - Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 2019

"Sinh viên 5 tốt" không là một danh hiệu mà là cả quá trình tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu và hoàn thiện. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE