Chuyên mục “Radio tâm sự cùng Thư viện UIT:

Chắc hẳn trong cuộc sống vội vàng và tấp nập, ai cũng sẽ có cho mình những câu chuyện riêng, những nỗi niềm, tâm tư và những thứ không thể chia sẻ cùng ai. Hiểu được những vấn đề tâm lý đó, nhằm giúp các bạn có thể chia sẻ những nỗi lòng của mình và có được những động lực, lời khuyên từ những quyển sách hay, những trích dẫn sách ý nghĩa và tạo năng lượng tích cực cho cuộc sống phía trước. Thư viện UIT sẽ ra mắt chuyên mục mới “Radio tâm sự cùng Thư viện UIT”, với 10 số phát sóng dự kiến. Ở mỗi số phát sóng sẽ là những tâm sự của một bạn sinh viên, và từ những tâm sự ấy, Thư viện sẽ đưa ra những lời khuyên, những trích dẫn và những bài học từ các quyển sách ý nghĩa để giúp bạn giải tỏa nỗi niềm cũng như có thêm nguồn năng lượng tích cực để vượt qua những khó khăn, áp lực của việc học tập và cuộc sống.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn có câu chuyện và tâm sự cần chia sẻ (không quá 500 từ), có thể gửi về Thư viện UIT qua địa chỉ: thuvien@uit.edu.vn, Thư viện sẽ tổng hợp và biên tập lại thành một số Radio hoàn chỉnh và có những tư vấn hữu ích dành cho bạn. Sẽ có nhuận bút cho các bạn có câu chuyện hay tâm sự được chọn thực hiện các số Radio. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

(Trong trường hợp các bạn muốn giấu tên có thể ghi chú để Thư viện đáp ứng nguyện vọng của các bạn nhé!).

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/LibUIT.Fanpage/posts/pfbid0tf5E2v7E93bbhmbynoJF3sf9muYS5gop4V83ZvPMttR4d8KGoGgW9yKhft5a5KXpl