Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Cơ hội việc làm xuất hiện ngay trong khuôn viên trường với UIT Job Fair 2024

Với mong muốn tạo môi trường cho các bạn sinh viên giao lưu và gặp gỡ các nhà tuyển dụng, ngày 17/5, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức chương trình UIT Job Fair 2024. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Trường, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên và các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

UIT Job Fair luôn nhận đươc sự quan tâm đặc biệt của sinh viên và doanh nghiệp

UIT Job Fair 2024 là dịp để sinh viên tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Không chỉ vậy, sinh viên năm 1, năm 2 cũng có thể thông qua ngày hội để tích lũy cho bản thân kinh nghiệm phỏng vấn, tìm hiểu các kỹ năng làm việc để đáp ứng nhu cầu xã hội, từ đó tập trung phát triển bản thân.

Với các gian hàng tuyển dụng của công ty, sinh viên được dịp trao đổi, tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của từng doanh nghiệp, từ đó đối chiếu với năng lực của bản thân và tìm hiểu cơ hội mới. Bên cạnh đó, sinh viên UIT cũng trực tiếp tham gia phỏng vấn, đăng ký trực tiếp ứng tuyển các vị trí thực tập và việc làm.

Đây là dịp để sinh viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với doanh nghiệp

Nhiều bạn sinh viên đã chuẩn bị CV để gửi đến các doanh nghiệp, nhận về những lời góp ý để cải thiện và làm đẹp CV, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu tiên.

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp - UIT Job Fair đã dần trở thành một chương trình thiết thực, giúp sinh viên và doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với nhau. Đồng thời, đây cũng là cầu nối giúp các nhà tuyển dụng có thể tìm ra các ứng viên xuất sắc và phù hợp với nhu cầu bổ sung nhân lực của công ty mình.

Một số hình ảnh của UIT Job Fair 2024:

Theo Như Ý - Tuyển sinh UIT

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/co-hoi-viec-lam-xuat-hien-ngay-trong-khuon-vien-truong-voi-uit-job-fair-2024 

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin