Cô sinh viên quốc tế đến từ đất nước Qatar chọn chương trình liên kết quốc tế tại UIT

Sombatla Truc Deydeepya Lakshmi (sinh viên năm 2 ngành Khoa học Máy tính, chương trình liên kết quốc tế) sinh ra và lớn lên tại đất nước Qatar. Với niềm yêu thích công nghệ thông tin và tình cảm đặc biệt dành cho đất nước Việt Nam, cô bạn đã quyết định lựa chọn chương trình liên kết quốc tế BCU tại UIT là bước đệm cho sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Cô sinh viên Qatar chọn chương trình liên kết quốc tế tại UIT

Mong muốn trở về quê hương của Mẹ
Trước khi đến với UIT, Sombatla Truc Deydeepya Lakshmi đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, trúng tuyển hai trường đại học tại đất nước Qatar. Từ nhỏ bạn đã dành niềm yêu thích cho công nghệ thông tin, mong muốn được phát triển lâu dài với ngành nghề này.
Yêu thích và dành tình cảm đặc biệt cho quê hương của mẹ - Việt Nam, bạn đã lựa chọn quay trở về, chọn đây là điểm xuất phát của mình cho hành trình dài phía trước. Sau khi tìm hiểu kỹ, Sombatla Truc Deydeepya Lakshmi quyết định chọn UIT sẽ là nơi khởi đầu cho hành trình chinh phục giấc mơ công nghệ.
Bạn chia sẻ: Khi tìm hiểu về UIT, em biết đến chương trình Liên kết Quốc tế có chất lượng giáo dục cao cấp, cơ hội nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, không chỉ củng cố kiến thức mà còn phát triển toàn diện các kỹ năng mềm khác. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp tấm bằng Cử nhân quốc tế do chính Trường Đại học Birmingham City Anh Quốc cấp bằng và có giá trị trên toàn thế giới.

Chương trình liên kết quốc tế tại UIT giúp bạn đi nhanh, đi xa hơn…

Chất lượng đào tạo vượt trội tại UIT làm nên sự khác biệt
Sombatla Truc Deydeepya Lakshmi có niềm yêu thích với sáng tạo, nghiên cứu. Bạn ấn tượng bởi cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tại UIT - đây sẽ là bước đệm vững chắc giúp bạn đi nhanh hơn, xa hơn trong tương lai.
Sau một thời gian học tập tại UIT, Sombatla Truc Deydeepya Lakshmi chia sẻ: Giảng viên tại trường vô cùng thân thiện, tận tình hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình học tập. Thầy cô luôn khuyến khích sinh viên tham gia các dự án, các khóa học bổ sung và khám phá ngành học từ nhiều phạm vi khác nhau nhằm phát triển toàn diện.
Sombatla Truc Deydeepya Lakshmi đánh giá cao môi trường học tập tại Việt Nam. Sinh viên Việt Nam được khuyến khích tham gia các cuộc thi học thuật, được cung cấp nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức cũng như phát triển kỹ năng.
Cùng với định hướng phát triển tổng thể của UIT, chương trình Cử nhân liên kết quốc tế BCU - UIT cũng liên tục được đầu tư để nâng cao hơn nữa về chất lượng đào tạo, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thụ hưởng giá trị giáo dục quốc tế. Sombatla Truc Deydeepya Lakshmi nghĩ đây sẽ là một lựa chọn đáng quan tâm cho những thí sinh muốn tiếp cận nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam.

Theo Như Ý - Tuyển sinh UIT

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.uit.edu.vn/co-sinh-vien-quoc-te-den-tu-dat-nuoc-qatar-chon-chuong-trinh-lien-ket-quoc-te-tai-uit