Công bố kết quả cuộc thi "Đại sứ văn hoá đọc ĐHQG-HCM"

Sau hơn 2 tháng tổ chức cuộc thi "Đại sứ văn hoá đọc ĐHQG-HCM"  từ vòng Sơ khảo đến vòng Chung kết.  Ngày 17/12/2021, Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức chấm giải trực tuyến cho 45 tác phẩm dự thi xuất sắc gồm:

- 21 tác phẩm bài cảm nhận;

- 14 tác phẩm video;

- 10 tác phẩm tranh vẽ.

Sau hơn 3 tiếng", Ban Giám khảo (BGK) đã rất khó khăn để chọn ra được những tác phẩm xuất sắc. Ngoài các giải nằm trong cơ cấu giải thưởng, BGK còn tăng thêm 04 giải Khuyến khích cho những tác phẩm không kém phần xuất sắc.

Xin chúc mừng bạn Phạm Ngọc Cẩm - SBD06 - Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM với tác phẩm “Bà ngoại tôi gửi lời xin lỗi” đã đạt giải Bình chọn với số điểm cao nhất (1.477 điểm).

Xin chúc mừng bạn Võ Hoàng Thông - SBD04 Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM với tác phẩm “Cú sốc mang tên Đại học” đã đạt giải Bài cảm nhận

Một lần nữa, BTC xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn. Chúc mừng các thí sinh đã có tác phẩm được vào top các bài xuất sắc của cuộc thi.

Các bạn đoán tác phẩm nào sẽ đạt giải cao nhất trên mỗi thể loại dự thi?

Hãy cùng chờ đón buổi Lễ trao giải cuộc thi "Đại sứ văn hoá đọc ĐHQG-HCM" dự kiến vào ngày 07/01/2022, các bạn nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/CentralLibraryVNU/posts/4799801600080629