Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tài trợ 100.000.000đ học bổng cho sinh viên UIT

Quỹ học bổng “Swing for Dreams” là một trong những chương trình thường niên của Nam Long là giúp đỡ cho các sinh viên tài năng, vượt khó, có hoài bão. Học bổng này được hình thành với sự đóng góp của các doanh nghiệp và doanh nhân thân hữu của Nam Long thông qua giải Golf “Nam Long Friendship Golf Tournament” đã trao hàng trăm phần học bổng ý nghĩa đến tay các bạn sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong suốt 10 năm qua.

Năm nay trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, Công ty CPĐT Nam Long hiểu rằng khó khăn của các em sinh viên sẽ nhân lên gấp nhiều lần, đặc biệt đối với các bạn sinh viên có bố mẹ là lao động bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, những sinh viên có người thân bị mắc bệnh hoặc qua đời vì Covid-19.

UIT có 10 sinh viên được nhận quỹ học bổng tương đương 100.000.000đ từ Công ty CPĐT Nam Long.

UIT trân trọng cảm ơn và rất mong Quý doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian tới.

Chúc cho Học bổng “Swing for Dreams” có thể hoàn thành sứ mệnh của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên tài năng, có hoài bão và ý chí để vượt qua khó khăn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/