CSAC Minishow: The Fool – Sống chậm lại để yêu thương nhiều hơn

Có bao giờ, bạn cảm thấy lạc lõng giữa phố thị xa hoa, giữa những con đường tấp nập người qua lại. Cuộc sống rộn ràng khiến bạn phải chạy theo nhịp sống một cách vội vã mà không biết rằng mình đã dần quên đi bản thân mình, quên đi những tình yêu thương mà bạn đã từng có. Để rồi khi chìm trong chính thực tại bạn luôn hằng ao ước, bạn lại cảm thấy trống vắng vì xung quanh chẳng còn ai.

Lấy cảm hứng từ lá bài tarot, “CSAC Acoustic Show: The Fool” muốn gửi gắm một thông điệp đến mọi người: “Đôi khi nên chậm lại một chút để ngắm nhìn xung quanh ta còn những gì”. “CSAC Acoustic Show: The Fool” mong muốn được trở thành khoảnh khắc để mọi người cùng tự ngắm nhìn lại bản thân, nhìn lại thế giới xung quanh, về những thứ tình yêu mà mỗi bản thân chúng ta đã dần quên nó đi để theo đuổi lối sống vội vã. Chúng ta cũng chỉ là những kẻ khờ dại, đầy non nớt, khao khát những thứ vĩ đại mà quên mất rằng hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt.

Trong tarot, “The Fool” còn mang ý nghĩa cho một khởi đầu mới, một hành trình mới. Lá bài này thể hiện cơ hội cao nhất trong cuộc đời bạn, tiến đến sự đổi mới hay sự khởi đầu mới, nơi mà mỗi ngày là những cuộc phiêu lưu và mỗi khoảnh khắc được sống trọn vẹn nhất. Chỉ khi chúng ta biết chậm lại, nhìn ra được sự khờ dại của mình, thì đó chính là lúc bản thân sẽ tiến vào một cuộc lột xác toàn diện, bắt đầu hành trình mới đầy tình yêu thương và sức sống. CSAC hi vọng rằng đêm nhạc “CSAC Acoustic Show: The Fool” sẽ giúp bạn có cơ hội để trở nên hoàn hảo hơn trong hiện tại và tương lai.

Thông tin chi tiết về đêm nhạc:

- Link form đăng ký: https://forms.gle/sH1rSdRsJmgNEF1U6

- Thời gian: 17h30 – 21h00, thứ Sáu, ngày 10/5/2024.

- Địa điểm: Yes Cafe (Địa chỉ: 2 Truông Tre, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương - Maps: ( https://maps.app.goo.gl/vdgFpjy148TgjHhU9 )

- Giá vé: 59.000 VNĐ (đã bao gồm một phần nước uống)

Phương thức thanh toán:

- Chuyển khoản với cú pháp: <SĐT> - <HỌ TÊN> - <ĐK MUA VÉ MINISHOW> - <SỐ LƯỢNG VÉ>

- Thông tin tài khoản: VCB – HUYNH ANH DUNG – 9327150072

Lưu ý:

- Để đảm bảo chất lượng phục vụ cũng như mong muốn các bạn có thể thưởng thức đêm nhạc một cách trọn vẹn, chúng mình chỉ mở đăng ký với số lượng có hạn. Form đăng ký sẽ đóng lại ngay khi đủ số lượng. Vé chỉ được tính khi các bạn điền form  và thanh toán thành công.

- Nhằm dễ kiểm soát số lượng và tạo thêm nhiều cơ hội mọi người có thể mua được vé, 1 email chỉ được phép ĐĂNG KÝ TỐI ĐA 5 VÉ. Mong mọi người thông cảm cho sự bất tiện này.

CSAC mong rằng, “CSAC Acoustic Show: The Fool” sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời để bạn được sống chậm lại, được vô tư, vô nghĩ, chìm đắm trong những cảm xúc tuyệt vời mà có thể bạn đã bỏ lỡ. Vì một cuộc sống đầy tình yêu thương và niềm hạnh phúc ngập tràn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CSACUIT/posts/pfbid07V8uvKqmfSa1fMYBML8Jr9xDwKejBdQMYKzMxmgnjG66Kq1VDJtnHtzCC7LCfqfql

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin