Ngày 18/05/2024, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Mạng Máy tính và Truyền thông lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã tổ chức thành công với hơn 75 đại biểu và khách mời tham dự.

Trải qua hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội đã góp ý và thông qua các văn kiện Đại hội, bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Khoa khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đồng thời, Đại hội đã dành thời gian để tri ân Ban Chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2022 - 2024 với những đóng góp to lớn trong suốt nhiệm kỳ qua.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng bầu chọn Đoàn Đại biểu đại diện Đoàn Khoa tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Mạng Máy tính và Truyền thông lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn. Đoàn Khoa Mạng Máy tính và Truyền thông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đại biểu, quý khách mời và Ban Chủ nhiệm Khoa đã đến tham dự và có những đóng góp tích cực, hiệu quả cho Đại hội.

Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và nhiệt huyết của Ban Chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ mới cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên, Khoa Mạng Máy tính và Truyền thông sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ 2024 - 2027, góp phần xây dựng khoa ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid022bRZ2GorPfwagwtt196SGiRHN7QnfY1j6ibUoGz8eTpDXavNhjjyChqwyNVPiENYl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin