ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2021: QUY ĐỊNH VỀ NHỮNG VẬT DỤNG ĐƯỢC PHÉP VÀ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP MANG VÀO PHÒNG THI

Đại học Quốc gia TP.HCM thông báo cho thí sinh về quy định những vật dụng được phép và không được phép mang vào phòng thi. Khi vào phòng thi, các bạn phải trình Giấy báo dự thi, Giấy tờ tùy thân và nộp giấy khai báo y tế online cho CBCT.
Các bạn chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì đen, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ (theo quy định trong hướng dẫn danh sách máy tính bỏ túi được đem vào phòng thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Bộ GD&ĐT); Atlat Địa lí Việt Nam (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì).
Các loại máy tính bỏ túi thông dụng (làm được các phép tính số học, các phép tính lượng giác và các phép tính siêu việt) được mang vào phòng thi gồm:
+ Casio FX-500 MS, FX-570MS, FX-570ES Plus, FX-570VN Plus, FX-580VNX;
+ VinaCal 500MS, 570MS, 570ES Plus, 570ES Plus II, 570EX Plus, 680EX Plus;
+ Catel NT CAVIET NT-570ESPlus II, NT-570ES Plus, NT-500MS, NT-570VN Plus, NT-580EX, NT-570NS;
+ Thiên Long FX590VN Flexio, FX680VN Flexio;
+ Deli 1710, D991ES;
+ Eras E370, E371;
+ Vinaplus FX-580VNX PLUS II, FX-580 X;
và các máy tính bỏ túi tương đương, không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ để lưu dữ liệu, không có chức năng gửi- nhận thông tin và ghi âm- ghi hình.
- Không được mang vào khu vực thi và phòng thi: giấy nháp, giấy thi, giấy than, bút xóa, các tài liệu, bút tàng hình, vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu, phương tiện kỹ thuật thu phát truyền tin, thiết bị chứa đựng thông tin, các vật dụng khác có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài và quá trình chấm thi. Khi vào phòng thi, nếu thí sinh còn mang theo tài liệu, vật dụng trái phép, dù chưa sử dụng đều bị đình chỉ thi.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/vnuhcm.info