Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2022 -2023

“Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” là một danh hiệu cao quý, minh chứng cho sự cố gắng của những cá nhân tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trải qua thời gian xét chọn,  136 gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của 8 lĩnh vực xét chọn khác nhau đã được công bố. Xin chúc mừng tất cả các đồng chí vì những nỗ lực đáng ghi nhận.

Lễ Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác sẽ diễn ra tại Chương trình Gala "Tự hào Tuổi trẻ UIT 2023"

Thời gian: 14h00, ngày 04/01/2024

Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Một lần nữa xin chúc mừng các cá nhân được xét chọn và hẹn gặp lại các đồng chí tại Gala "Tự hào Tuổi trẻ UIT 2023".

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02LrTtXgPhMempGYdzcECujixNTzPrmVa9GCuTrvDEmSfXgu17ZPT9ZiP394oo88eKl