Danh sách sinh viên đăng ký học bổng UIT Anti-Covid-19 năm 2021 Đợt 6

Chào các bạn sinh viên,

Học bổng UIT Anti-Covid-19 2012 (đợt 6) đã có 279 sinh viên đăng ký, cụ thể :

SV khoa CNPM: 26, HTTT: 89, KHMT: 41, KTMT: 27, KH&KTTT: 46, MMT&TT: 50.

Hội đồng Quỹ học bổng UIT Anti-Covid-19 năm 2021 sẽ thực hiện xét duyệt đăng ký và liên hệ phỏng vấn (nếu có). Hy vọng chính sách hỗ trợ học phí và quỹ “UIT ANTI-COVID-19” dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ mang lại sự động viên, san sẻ kịp thời những khó khăn mà sinh viên và gia đình đang gặp phải trong mùa dịch, để tất cả chúng ta cùng nhau an tâm phòng chống và quyết tâm chiến thắng đại dịch, cũng phần nào giúp cho sinh viên có thể an tâm việc học tập, giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Bên cạnh đó, thông điệp nhân văn & giá trị sâu sắc về truyền thống “lá lành đùm lá rách” mà nhà trường muốn giáo dục cho sinh viên về tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ yêu thương.

Những bạn chưa đăng ký đợt này, có thể chờ đến đợt 8. Đợt tiếp theo (đợt 7) dành riêng cho các bạn tân sinh viên khóa 2021.

Sinh viên xem danh sách trao đổi thảo luận tại: https://forum.uit.edu.vn/node/551427