Đề tài nghiên cứu của sinh viên UIT lọt vòng chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2021

Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2021 đã khép lại vòng bán kết.

Lĩnh vực Công nghệ Thông tin năm nay có 83 đề tài tham dự đến từ các trường ĐH-CĐ toàn quốc. 09 đề tài xuất sắc nhất vòng bán kết được lựa chọn vào vòng chung kết xếp hạng của giải thưởng. Chúc mừng 3 đề tài nghiên cứu của sinh viên UIT đã vào vòng chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2021 là:

1) XÂY DỰNG HỆ THỐNG PHÁT HIỆN XÂM NHẬP DỰA TRÊN MÁY HỌC CHO MẠNG KHẢ LẬP TRÌNH TRONG NGỮ CẢNH DỮ LIỆU LỚN của nhóm tác giả Huỳnh Hoàng Hải; Nguyễn Xuân Hà; Nguyễn Xuân Dương.

2) MỘT GIẢI PHÁP NÂNG CAO ĐỘ CHÍNH XÁC CHO BÀI TOÁN ĐẾM PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG Ở VIỆT NAM của nhóm tác giả Hồ Chung Đức Khánh; Lê Bảo Huy; Nguyễn Văn Khoa ; Nguyễn Lê Anh Quân ; Tô Nhật Huy.

3) GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC KIỂM DUYỆT NỘI DUNG XÚC PHẠM, PHẢN CẢM TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG BẰNG CÁC KỸ THUẬT XỬ LÝ NGÔN NGỮ TỰ NHIÊN TIÊN TIẾN của nhóm tác giả Hoàng Gia Phú ; Lưu Đức Cảnh ; Trần Quốc Khánh ; Võ Trần Đông Dương.

Ngoài ra, UIT còn có 01 đề tài vào vòng chung kết 1 Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2021:

1) PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG TRÍCH XUẤT THÔNG TIN TRONG HÓA ĐƠN MUA HÀNG VIỆT NAM của tác giả Bùi Cao Doanh

Chúc mừng các bạn sinh viên, chúc mừng UIT. Và chúc các bạn có sẽ vòng thi chung kết thật thành công.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage