Đề tài nghiên cứu khoa học của nhóm sinh viên ngành Khoa học Dữ liệu đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi uy tín 2021

Vừa qua, đề tài nghiên cứu khoa học "Giải Pháp Tăng Cường Năng Lực Kiểm Duyệt Nội Dung Xúc Phạm, Phản Cảm Trên Không Gian Mạng Bằng Các Kỹ Thuật Xử Lý Ngôn Ngữ Tự Nhiên Tiên Tiến" của nhóm sinh viên ngành Khoa học Dữ liệu, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc và đạt được nhiều giải thưởng và bằng khen tại các cuộc thi uy tín trong năm 2021.

Nhóm sinh viên thực hiện đề tài gồm có Hoàng Gia Phú (Sinh viên năm 3, ngành KHDL), Lưu Đức Cảnh (Sinh viên năm 3, ngành KHDL), Trần Quốc Khánh (Sinh viên năm 4, ngành KHDL) và Võ Trần Đông Dương (Sinh viên năm 3, ngành KHDL) dưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Văn Kiệt.

Các giải thưởng mà đề tài của nhóm đã đạt được:

Giải Khuyến khích - Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka 2021

Đề tài được Yêu thích nhất, Lĩnh vực CNTT tại Euréka 2021

Huy chương vàng Giải thưởng Thiết kế - Chế tạo - Ứng dụng

Giải nhì Cuộc thi lập trình MAKERTHON 2021

Top 3 bài báo xuất sắc tại Hội nghị Khoa học trẻ và NCS UIT 2021

Xin chúc mừng nhóm sinh viên và thầy hướng dẫn đã đạt được những thành tích xuất sắc.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/2025130647652674