Điểm qua một vài dòng sách sẽ có mặt tại sự kiện “Chạm - Hội sách 2022”

Chạm - Hội sách 2022 quy tụ rất nhiều tác phẩm kinh điển của các tác giả nổi tiếng từ văn học Việt Nam đến văn học nước ngoài với vô số thể loại khác nhau. Cùng chúng mình điểm qua một vài dòng sách sẽ có mặt trong sự kiện sắp tới nhé.

• Những tác phẩm văn học best-seller

• Những tác phẩm truyện, tiểu thuyết

• Những tác phẩm truyền cảm hứng (self-help)

• Những đầu sách về công nghệ

• Những tác phẩm tình cảm, trinh thám

“Chạm” còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chuỗi hoạt động trò chơi siêu thú vị xuyên suốt chương trình. Đến với hội sách của BAIT sẽ vừa được vui chơi thỏa thích sau chuỗi ngày học tập căng thẳng vừa có sách hay mang về thì còn gì tuyệt hơn đúng không nào? Còn chần chừ gì mà không chuẩn bị lên đồ sẵn sàng tham gia hội sách để “chạm” tận tay những siêu phẩm mà bạn mong muốn.

Địa điểm: Sảnh C, trường Đại học Công Nghệ Thông Tin.

Thời gian: 15/06/2022 - 17/06/2022

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid0kq3cVxup4nFdzuWhHLdiwz7uy9sUPuTobahHcn1ucKchgvoEW8LAwbM5Rtx6F9tFl