Diễn đàn “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”

Được sống và được cống hiến là một món quà lớn mà mỗi chúng ta có thể nhận được cho thời tuổi trẻ tuyệt vời nhất của mình. Nhưng nếu được cống hiến bằng tất cả sự say mê, yêu thích và bằng nỗ lực cao nhất của bản thân mỗi ngày, bạn sẽ nhận ra: cống hiến chính là sống đời đẹp đẽ nhất!

Hãy đến với diễn đàn "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên" để hiểu hơn về trách nhiệm và khát khao được góp sức mình cho công cuộc dựng xây Tổ quốc ở những người trẻ giàu hoài bão và để hiểu hơn: Chỉ cần được làm điều mình thích một cách chăm chỉ, bạn đã luôn góp sức mình, cùng nhau cống hiến và dựng xây nước nhà rồi đó!

Thuộc khuôn khổ Lễ hội thanh niên (Youth Fest) lần thứ IV, năm 2024, diễn đàn "Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên" sẽ được diễn ra vào lúc: 14g00 ngày 24/3/2024 (Chủ nhật)

Không gian sáng tạo trẻ (Youth Space), Nhà văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1)

Hãy cùng đăng ký tại mã QR và tham dự chương trình cùng chúng mình nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/thanhdoanthanhphohochiminh/posts/pfbid0ayuph32x...