Đội Công tác Xã hội UIT xin gửi lời cảm ơn đến các Quý mạnh thường quân đã hỗ trợ chương trình "Vui Tết Thiếu Nhi 2022"

Kính gửi Quý mạnh thường quân.

Lời đầu tiên, Đội Công tác Xã hội Trường Đại học Công nghệ Thông tin xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân trước những hỗ trợ đầy nhiệt tình và tận tâm trong xuyên suốt thời gian chương trình “Vui tết thiếu nhi 2022” của Đội Công tác Xã hội UIT.

Suốt 13 năm hoạt động, Đội Công tác Xã hội UI lui giữ vững quyết tâm “cống hiến để trưởng thành” luôn khát khao trao đi yêu thương đến mọi người. Và chính sự giúp đỡ vô cùng trân quý từ Quý mạnh thường quân đã tiếp thêm cho chúng tôi nhiều nhiều tin trên hành trình lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng.

Một lần nữa, Đội Công tác Xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các mạnh thường quân. Chúng tôi tin tưởng rằng sau những sự thành công tốt đẹp của chương trình “Vui tết thiếu nhi 2022”, Đội sẽ có những cơ hội được đồng hành cùng Quý mạnh thường quân trong những chương trình tình nguyện sắp tới.

Kính chúc Quý mạnh thường quân ngày càng có nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid02Dpgc8MMGXhSffbLbKvEEXLchqGqsog4kPEZRz6uCCBxXk5K2PfQAB4D444ySNriCl