Giới thiệu các hoạt động xoay quanh ngày hội NETSEC Day 2023

Ngày hội “Mạng máy tính và An toàn thông tin” - NETSEC DAY 2023 - là ngày hội lớn dành cho những sinh viên đam mê Network (mạng máy tính) và Security (an toàn thông tin). Trải qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã trở thành thương hiệu đặc trưng của khoa Mạng máy tính và Truyền thông thông nói riêng và Trường Đại học Công nghệ Thông tin nói chung.

Ngày hội là tập hợp của rất nhiều hoạt động thú vị trải dài từ tháng 10 đến tháng 11. Đây không chỉ là sân chơi học thuật dành cho những sinh viên có đam mê mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên được lắng nghe, tìm hiểu những điều mới mẻ về ngành Mạng máy tính và An toàn Thông tin.

Để mang đến một ngày hội bùng nổ, ngày hội còn bao gồm nhiều hoạt động thú vị trải dài trên các lĩnh vực xoay quanh hai chủ đề chính NetworkSecurity.

NET Challenge (28/10 - 04/11/2023)
Là cuộc thi về mạng máy tính, cấu hình và xử lý sự cố mạng. Tại đây các bạn sinh viên có cơ hội được tìm hiểu các lý thuyết chuyên sâu về mạng máy tính và được thực hành cấu hình và khắc phục sự cố mạng trực tiếp trên thiết bị thật.

WannaGame Freshman (11/11/2023)
Là cuộc thi CTF Jeopardy được tổ chức thường niên. Với nhiều mảng chuyên sâu, cuộc thi dần trở thành sân chơi uy tín dành cho các bạn sinh viên đam mê An toàn Thông tin khắp mọi nơi.

NETSEC Show (từ 13/11/2023)
Là chuỗi trưng bày những thành quả nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên cùng với các thầy cô tại khoa Mạng máy tính và Truyền thông. Các bài báo có thành tích cao được trưng bày giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận đồng thời vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trình nghiên cứu. Bên cạnh đó còn có rất nhiều sản phẩm nghiên cứu khoa học hấp dẫn khác nữa.

NETSEC Tour (14/11/2023)
Là một hành trình đặc biệt đưa các bạn sinh viên tham quan Data Center, phòng thí nghiệm ATTT, phòng thực hành thiết bị mạng, trạm quan trắc không khí. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để sinh viên được tiếp cận với các kết quả nghiên cứu trong cả 2 mảng NetworkSecurity.

NETSEC Talk (15/11/2023)
Hội thảo chuyên sâu về các vấn đề nóng hổi xoay quanh ngành Mạng máy tính và An toàn Thông tin. Với các diễn giả là chuyên gia từ các doanh nghiệp, thầy cô cũng như cựu sinh viên có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực, hội thảo sẽ cung cấp những thông tin mới mẻ để sinh viên dễ dàng định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

NETSEC Scholarship (15/11/2023)
“Học bổng Tiếp lửa ước mơ Sức trẻ MMT&TT” là sự tiếp sức của Khoa và sự đóng góp của các anh chị cựu sinh viên dành cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm động lực trên con đường chinh phục đam mê.

NETSEC Company Tour (24/11/2023)
Được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tham quan môi trường doanh nghiệp, được lắng nghe về các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, qua đó xây dựng cho bản thân lộ trình để đặt được những thành công trong tương lai. Đặc biệt, NETSEC Company Tour năm nay sẽ đưa các bạn sinh viên đến với VNG. Tại đây, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp, môi trường làm việc trong tương lai và lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệp từ các bậc tiền bối trong ngành.

Thời gian diễn ra ngày hội: 25/11/2023
Đăng ký tham gia chương trình tại: https://link.uit.edu.vn/dang-ky-netsec-day-2023

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia NETSEC Day 2023 để có cơ hội nhận được nhiều quà tặng đặc biệt từ chương trình bạn nhé!

Xem thêm tại: https://nc.uit.edu.vn/hoat-dong/ngay-hoi-mang-may-tinh-va-an-toan-thong-tin-netsec-day-2023.html?

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage: Mạng máy tính và Truyền thông
Website khoa MMT&TT: https://nc.uit.edu.vn
Mail: netsec@uit.edu.vn