Giới thiệu Workshop tuần 1 Webdev Adventure 2024

Sau chuỗi ngày đăng ký, tìm kiếm cộng tác cùng đồng hành trên chặng đường WDA 2024, chắc hẳn các bạn ở đây cũng đã rất “hóng” những buổi Workshop sẽ được diễn ra phải không nào? Và WDS xin phép thông báo lại timeline của hai buổi Workshop trong tuần đầu để các bạn đặt lịch cùng tham gia với chúng mình nhé:

Làm thế nào để thiết kế được một sản phẩm mang tính sáng tạo và trực quan, độc đáo và khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường, giúp người dùng dễ dàng sử dụng? Hãy đến với buổi Workshop số 1 mang tên “PRODUCT DESIGN - BE INTUITIVE, BE CREATIVE”.

Thông tin chi tiết:

Workshop: PRODUCT DESIGN - BE INTUITIVE, BE CREATIVE.

Diễn giả: Anh Mạch Quang Thông - Product Design & Design System Lead tại Momo và Anh Phạm Hữu Vĩnh Thịnh - Product Designer tại Momo.

Thời gian: 13h30, ngày 24/04/2024.

Địa điểm: Phòng B1.18.

Điện toán đám mây đang trở thành một nền tảng ngày càng phổ biến cho việc phát triển phần mềm. Vậy làm thế nào để sử dụng công cụ này một cách tốt nhất trong thời đại hiện nay? Hãy cùng đến với buổi Workshop số 2 với chủ đề “THE TRENDS OF CLOUD IN SOFTWARE DEVELOPMENT”.

Thông tin chi tiết:

Workshop: THE TRENDS OF CLOUD IN SOFTWARE DEVELOPMENT.

Diễn giả: Anh Nguyễn Tiến Dũng - Manager tại Netcompany và Anh Trà Ngọc Nguyên - Senior Consultant tại Netcompany.

Thời gian: 15h30, ngày 26/04/2024.

Địa điểm: Phòng B1.18.

Và đừng quên rằng chúng mình sẽ được gặp nhau để cùng chia sẻ, học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm thông qua các buổi Workshop trong chuỗi Workshop WebDev Adventure 2024 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid0F25y5xtxEHRfmRHrqgHHnqCxkqaFybktWm21GoSCmgxQbAhzwfia71dnaiLsT17Fl