Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên đến thăm Phú Quốc

Phú Quốc - hòn đảo ngọc xinh đẹp giữa biển khơi, là niềm tự hào của Việt Nam trên bản đồ thế giới với thiên nhiên và văn hóa hài hòa, tạo nên một bức tranh sống động và đặc sắc.

Chính nơi đây, chúng mình - Đại sứ Sinh Viên UIT - đã có một hành trình kết nối đáng nhớ với các bạn học sinh trường THPT Phú Quốc (Kiên Giang). Chúng mình không chỉ kể cho các bạn những câu chuyện về cuộc sống sinh viên UIT, mà còn là những người đồng hành, giúp các bạn tìm hiểu những ngành học, những cơ hội và những thử thách khi bước vào môi trường đại học, với mong muốn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế và bổ ích của sinh viên UIT.

Chúng mình gửi lời cảm ơn chân thành và trân trọng những sự quan tâm cùng với tình cảm mà các bạn học sinh nơi đây đã dành cho UIT. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng mình sẽ giúp các bạn có những định hướng tốt nhất cho bản thân.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng mình tại trường THPT Phú Quốc nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02CimBGRWYZBEuRGbqnUeaP5Zp75NhfGv5wEecYRBP3TS6d5pGgqqBwMwv9CUxocGel