Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên đến thăm trường THPT Ernst Thalmann - Quận 1 TP HCM

Trong chuyến hành trình kết nối lần này, chúng mình - Đại sứ Sinh Viên UIT đã đồng hành cùng các bạn học sinh trường THPT Ernst Thalmann - Quận 1.

Chuyến đi lần này các bạn Đại sứ đã đem đến trải nghiệm chân thật của bản thân từ nơi giảng đường đến những câu chuyện cuộc sống của sinh viên và chúng mình không chỉ chia sẻ mà còn giải đáp những thắc mắc về vấn đề học tập, ngành học mà các bạn học sinh quan tâm.

Mong rằng những chia sẻ của chúng mình đã giúp các bạn có thêm những kiến thức và nhận định rõ hơn để chuẩn bị cho hành trang của bản thân trong thời gian sắp tới!

Cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật của chúng mình tại đây nha!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid032uSktLnF8pLafhCYwyzxm462Wh3E8mSDAXaMNRgZE317ZibvpG73VJUqJTYttczfl