Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên đến thăm trường THPT Trần Hưng Đạo (Gò vấp, TP.HCM)

Một tuần mới bắt đầu cùng với đó là hành trình của chuyến xe kết nối lại tiếp tục lăn bánh đến những trạm dừng chân tiếp theo. Và điểm dừng ngày hôm nay đó là trường THPT Trần Hưng Đạo (Gò Vấp, TP HCM)

Các bạn Đại sứ Sinh viên UIT không chỉ muốn chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống học tập, ngành học mà còn muốn mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm thực tế của sinh viên khi bước vào một môi trường mới. Chúng mình sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường sắp tới nhé!

Trường THPT nào sẽ là điểm đến tiếp theo của Đại sứ Sinh Viên UIT? Hãy cùng theo dõi và ủng hộ chúng mình nha!

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ của chúng mình trong ngày hôm nay nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02ArXkZEAt9FCG5dJa5wzJKhs3ncX4bddkLu6qE76x8WVS6gYXMfdw4E5c6iCxHQAJl