Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên ghé thăm Trường THPT Trịnh Hoài Đức - Bình Dương

Tiếp nối hành trình lan tỏa những thông điệp, hình ảnh về một UIT đầy nhiệt huyết, đội ngũ Đại sứ Sinh viên chúng mình đã nhanh chóng có mặt tại trường THPT Trịnh Hoài Đức - Bình Dương để tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp cùng với các bạn học sinh nơi đây.

Hành trình Đại sứ Sinh viên UIT 2024 với sứ mệnh đem những câu chuyện truyền cảm hứng, những trải nghiệm thực tế về giảng đường đại học đến các bạn học sinh THPT. Chúng mình rất vui khi được trở thành những người bạn đồng hành trên con đường khám phá bản thân, ngành học và đam mê của các bạn học sinh nơi đây!

Đâu sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của chúng mình? Hãy cùng đón chờ những chặng đường tiếp theo của chúng mình nhé! Và đừng quên nhấn theo dõi Fanpage để nhận được thêm nhiều thông tin bổ ích!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0uhB78ToVU6iRP8433ZJ23SUUCUHBzzHucxTiQLYpREk2GwpejbjLp5xjbYrhhQhHl