Hành trình kết nối - Đại sứ sinh viên UIT đến thăm trường THPT Trưng Vương

Trên chuyến hành trình kết nối lần này, chúng mình đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các bạn học sinh tại trường THPT Trưng Vương (Tp. Hồ Chí Minh).

Mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng với tinh thần đầy nhiệt huyết, chúng mình - đội ngũ Đại sứ Sinh viên UIT hy vọng có thể giúp các bạn học sinh nơi đây hiểu thêm về bản thân mình, ngành học và cơ hội nghề nghiệp,... trong tương lai của mình. Bên cạnh đó, chúng mình còn đem đến góc nhìn đầy sôi động về môi trường học tập và đời sống sinh viên qua lăng kính của những UIT-ers chính hiệu.

Giờ thì cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng iu mà chúng mình đã ghi nhận được nhé!

Và đừng quên nhấn theo dõi để cập nhật những tin tức nóng hổi đến từ chúng mình nha!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02ALKG4qqmWXk4xGmQSRXL8bg2SJEXWRUzW9VXBgEx1Rr2CDYXGyCmBzDJHi1dtihsl