Hành trình về nguồn tại khu căn cứ cách mạng núi Dinh trong khuôn khổ Hội trại rèn luyện “Vững bước tiên phong” năm 2023

Tiếp nối Chương trình Lễ Dâng hương tại Nhà Tưởng niệm Võ Thị Sáu, Đoàn Công tác số 2 gồm 100 trại sinh tiếp tục tham gia Hành trình về nguồn tại Khu Căn cứ Cách mạng Núi Dinh. Để bày tỏ sự biết ơn đối với các đồng chí, đến các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của đất Việt, đã không tiếc máu xương và tuổi thanh xuân của mình, anh dũng chiến đấu và hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tại đây, các bạn trại sinh đã tham gia dâng hương tại bia tưởng niệm, nghe thuyết minh về núi Dinh, về căn cứ cách mạng núi Dinh – căn cứ Thành Đoàn Sài Gòn, Gia Định. Bên cạnh đó, các thành viên trong tiểu trại cũng đã tổ chức sinh hoạt nhằm gắn kết tình cảm giữa các trại sinh đến từ các đơn vị.

Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tuổi trẻ Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin nói riêng xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tưởng nhớ những cán bộ Khu Đoàn Sài Gòn - Gia Định kiên trung, bất khuất đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ Quốc, vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh xin quyết tâm học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, phát huy tính xung kích của tuổi trẻ để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02Da2jhVnZbHyfmrbkPS2s95xypSZcPaef8bA2nutmzyVJ8MtyaNFdmpAPMZxPn36nl