Hi TSV! 2021 - Kết quả vòng loại và thông báo vòng chung kết

Chúc mừng Top 12 đội thi đã xuất sắc vượt qua những đội bạn để giành lấy tấm vé tham dự Vòng Chung Kết của chương trình Hi TSV! 2021.

Ngoài ra, ban tổ chức xin được chúc mừng đội Hòm Thủy Cung đã xuất sắc giành được giải thưởng First blood vì đã hoàn thành được nhiều nhất và sớm nhất các trường chủ đề của thử thách vòng loại đưa ra.

Ban tổ chức xin được bật mí hững thử thách thú vị của vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ chính thức khởi tranh với hai phần thi

1. Phần thi “Cầm & Thi”

Nội dung vòng thi

• Các đội sẽ dự thi bằng cách quay một video ngắn giới thiệu các thành viên trong nhóm (thời lượng từ 30s - 90s) với nội dung thể hiện được khả năng sáng tạo của mình để tạo nên những màn giới thiệu "ĐỘC - LẠ - CHẤT".
  • Video phải đảm bảo được điều kiện là phải có đầy đủ hình ảnh của các bạn trong nhóm của mình trong video đó (phần thi “Cầm”).
  • Bên cạnh đó, các đội phải thực hiện trình bày minh họa của video ấy với tiêu chí thể hiện được ý nghĩa của video và cho thấy được cá tính của nhóm các bạn (phần thi “Thi”).

Thời gian

• Thời gian nộp bài: Từ 23h59, ngày 23/10 đến 23h59 ngày 25/10 (thứ tự đăng bài dự thi dựa theo thứ tự nộp bài từ 12h00 ngày 26/10 - 28/10)
  • Thời gian bình chọn: Từ ngày 12h00, 26/10 đến 12h00, 28/10

Quy định về bình chọn

• Bước 1: Nhấn like và theo dõi Fanpage Mạng Máy tính và Truyền thông
  • Bước 2: Bình chọn video dự thi bằng cách: Bày tỏ cảm xúc: Like + 1 điểm; Các cảm xúc khác + 2 điểm. Share bài dự thi cùng hashtag #HiTSV #NC_UIT_VNUHCM ở chế độ công khai: 2 điểm

Cách chấm điểm: Các bài thi được gửi về BTC và bài thi được đăng lên fanpage Mạng máy tính và Truyền thông, trong đó:

• 60% số điểm từ BTC
  • 40% do bình chọn của khán giả dựa trên tương tác tại fanpage Mạng máy tính và Truyền thông.

Lưu ý:

• Video phải có sự tham gia đầy đủ của các thành viên.
  • Video không sử dụng âm thanh và hình ảnh có bản quyền của các cá nhân và đơn vị khác.
  • Nội dung video không được liên quan đến các vấn đề nhạy cảm (chính trị, tôn giáo,...), không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  • Các đội có hành vi gian lận tùy theo mức độ sẽ nhận các quyết định từ BTC, nặng nhất là phải rời khỏi chương trình.
  • Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

2. Phần thi “Họa”

Nội dung: Thách thức về sự nhanh nhạy, tính đồng đội, khả năng sáng tạo của bạn Tân sinh viên. Các đội sẽ thi đấu vẽ tranh pixel trực tiếp trên website của chương trình theo hình thức đội 04 thành viên dưới sự hỗ trợ và giám sát với mentor từ chương trình.

Thời gian: 28/10/2021

Giải thưởng vòng chung kết:

• 1 giải vô địch: 1.337.000 VNĐ
  • 1 giải bình chọn được yêu thích nhất phần thi “Cầm và Thi”: 202.100 VNĐ
  • 1 giải bình chọn tác phẩm điểm cao nhất phần thi “Họa”:  202.100 VNĐ

Lưu ý: Mọi thay đổi, phát sinh và thông báo quan trọng đều được liên lạc qua kênh Discord và email của BTC. Do vậy, hãy thường xuyên kiểm tra để nhận được thông tin mới nhất cũng như sự hỗ trợ từ BTC chương trình các đội nhé!

Với những đội không thể vào vòng trong, Ban Tổ chức vô cùng cảm ơn các bạn vì đã dành hết sức mình và thời gian khi tham gia chương trình. Chúng mình tin rằng với những kiến thức, kĩ năng, đam mê các đội đã thể hiện trong thử thách vừa rồi, các bạn vẫn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Hy vọng các bạn vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ hành trình tiếp theo của Hi TSV! 2021.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/uit.nc