Hỗ trợ khen thưởng sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học năm 2021

Thực hiện kế hoạch hỗ trợ khen thưởng năm 2021 cấp Khoa cho sinh viên Hệ thống Thông tin cùng giảng viên hướng dẫn có thành tích nghiên cứu khoa học là bài báo khoa học hoặc đạt thành tích các cuộc thi, Khoa xin thông tin đến Thầy Cô, sinh viên như sau:

• Thầy Cô đã hướng dẫn sinh viên đạt thành tích vui lòng cung cấp thông tin Minh chứng bằng cách gửi thông tin (Sinh viên có thể thay mặt giảng viên hướng dẫn gửi thông tin) thành tích qua email Khoa: info.httt@uit.edu.vn. và gửi cc cho cô Nhạn: nhanct@uit.edu.vn

• Thời hạn: đến ngày 28.12.2021

Lưu ý:

• Minh chứng bài báo khoa học được gộp vào 1 file pdf: Họ tên SV, MSSV, SĐT, Số tài khoản SV, Ngân hàng, Chi nhánh Ngân hàng, Mục lục, Họ tên GVHD, Đơn vị GVHD, thông tin bài báo theo dạng trích dẫn, minh chứng bài báo đã được xuất bản hoặc chấp nhận, link website hội thảo / tạp chí, nội dung bài báo, minh chứng xếp hạng của bài báo, đóng góp của SV trong bài báo (có sự đồng ý của GVHD), có là kết quả của Đề tài NCKH hay không (và nếu có thì đề tài cấp nào).

• Hiện Khoa đã có đầy đủ thông tin BBKH của SV: Phan Hoàng Nam, Nguyễn Minh Nhựt, Trần Hoàng Long. Nên GVHD không cần gửi lại.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/nckh-sv-ho-tro-khen-thuong-sv-httt-co-thanh-tich...