[Hoạt động tập huấn giảng viên] Chương trình thuộc khuôn khổ Đề án ngoại ngữ

Từ ngày 01/12 đến ngày 04/12/2023 Cán bộ quản lý và tập thể giảng viên cơ hữu, thỉnh giảng của Trung tâm Ngoại ngữ đã trải qua khóa tập huấn Bồi dưỡng chuyên môn giảng dạy và nghiên cứu cho giảng viên tiếng Anh.

Các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngoại ngữ đã đến chia sẻ và tập huấn với các chủ đề thiết thực và hữu ích.

Trong đó có đại diện IIG Việt Nam, bà Lê Quỳnh Trang - Chuyên gia Đào tạo IIG Việt Nam đến chia sẻ chuyên môn về bài thi TOEIC, là một trong những nội dung giảng viên nắm bắt tốt để hướng dẫn và chia sẻ đến sinh viên trong giờ dạy.

Bên cạnh đó, TS. Đào Nguyễn Anh Đức đến từ Trường Đại học Quốc tế được mời đến tập huấn Cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh, là một trong những nội dung khá quan trọng giúp giảng viên lĩnh hội được những phương pháp mới nhất để ứng dụng và cải thiện lớp học trong thời gian tới.

Cuối cùng, là một phần không thể thiếu về hoạt động chuyên môn của giảng viên, tại khoá tập huấn giảng viên đã được trao đổi cùng PGS.TS Phạm Thị Hương - Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, về phương pháp viết bài nghiên cứu.

Với một chuỗi hoạt động tập huấn vừa qua đối với giảng viên nói riêng và Trung tâm Ngoại ngữ nói chung đây là khoá tập huấn phục vụ nâng cao chất lượng chuyên môn sâu rộng trong đội ngũ giảng viên, góp phần trong chất lượng giảng dạy của Trung tâm ngày càng đi lên, xứng tầm nơi đào tạo ngoại ngữ chất lượng mà Trung tâm hướng đến.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/watch/?v=897889741769014