Hội nghị Khoa học Trẻ và Nghiên cứu Sinh năm 2023 | Thúc đẩy sáng tạo và tiến bộ tri thức

Hội nghị Khoa học Trẻ và Nghiên cứu Sinh năm 2023 đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm nghiên cứu sinh, sinh viên, và các nhà nghiên cứu trẻ tài năng từ UIT. Sự kiện quy tụ các tài năng trẻ trong lĩnh vực khoa học và nghiên cứu về công nghệ thông tin và truyền thông, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tiến xa hơn trong những bước nghiên cứu của mình, tạo tiền đề nền tảng cho phát triển định hướng nghiên cứu chuyên sâu.

Thúc đẩy Sáng Tạo và Tiến Bộ Tri Thức:

Hội nghị Khoa học Trẻ và Nghiên cứu Sinh Năm 2023 đã tập trung vào việc thúc đẩy sáng tạo và tiến bộ tri thức trong cộng đồng nghiên cứu trẻ tại UIT. Các chủ đề chính của phiên toàn thể “Doing research and Writing the Scientific Paper with the support of AI”. Theo đó, trong cuộc thảo luận và hỏi đáp đã giúp tạo nên không gian để trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm nghiên cứu. Thông qua sự kiện này đã cung cấp cơ hội để xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp và kết nối giữa các nhà nghiên cứu trẻ lại với nhau.

Hội nghị Khoa học Trẻ và Nghiên cứu Sinh Năm 2023 đã thành công rực rỡ trong việc thúc đẩy sáng tạo và tiến bộ tri thức trong cộng đồng nghiên cứu trẻ tại UIT. Sự kiện này đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng nền tảng cho những người trẻ tài năng tiến xa hơn trong sự nghiệp nghiên cứu của mình và góp phần vào sự phát triển bền vững trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0331Y8pzWBnjALY1wgApRVrbetkkXnW7WDZSe12xonPm1vtPpnHb7HNzGQog6J1d3Tl