Hội nghị tập huấn cán bộ Công đoàn UIT năm 2020

Sáng ngày 31/12/2020, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức thành công hội nghị tập huấn cán bộ Công đoàn năm 2020 và chuyên đề tập huấn “Những vấn đề liên quan đến Luật An ninh mạng và trong đó tập huấn cán bộ công đoàn việc nhận diện hoạt động tuyên truyền sai trái, thù địch trên mạng xã hội hiện nay".

Tham dự hội nghị tập huấn  có TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Bên cạnh đó buổi chuyên đề tập huấn còn vinh dự đón tiếp Thiếu tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Việt Lâm - Giảng viên chính Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học An ninh Nhân dân.

Đây cũng là dịp để  Ban Chấp hành công đoàn trường trao khen thưởng cấp công đoàn ĐHQG-HCM cho 5 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020.

Mọi thông tin chi tiết về hội nghị xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/