Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

[Hội sách 2023: “1412 - Năm ấy cậu là ai?] - Lời cảm ơn

“1412 - Năm ấy cậu là ai ”đã chính thức khép lại với sự thành công ngoài mong đợi, các cậu và BAIT ắt hẳn đã có riêng cho mình những kỉ niệm đẹp - những thứ mà ở cả quãng đường tuổi trẻ và sau này sẽ có lúc ta “ chợt nhớ, chợt mong, nhớ thương vời vợi”.

Hội sách với thông điệp mang cậu về với những kí ức xưa cũ, những mảng màu thời gian đầy hoài niệm có lẽ đã chạm đến được trái tim của các bạn. Chúng mình rất vui vì nhận được nhiều sự sẻ chia, những lời hồi âm từ các bạn đến ngày hội. Chúng mình thật sự bất ngờ khi “tấm bảng ước mơ” lại được lấp đầy bởi vô vàn những mảnh note nhỏ xinh, mỗi mảnh giấy đều là những ước mơ đẹp, mong rằng tất cả đều thành hiện thực. 

Thêm vào đó, chúng mình còn được đón tiếp sự hiện diện từ Sách và Hành động GTS, UEL, NLU và cả Dự án Sách và Hành động TPHCM. Mọi người tới chơi vui quá luôn !!!

Sách và Hành động UIT xin gửi lời cảm ơn tới những đơn vị đã HTTT:

- Đoàn Khoa Mạng máy tính và Truyền thông

- Đoàn - Hội Khoa học máy tính

- Đội Công Tác Xã hội UIT

- CLB VNXK Lossless

- Sách và Hành động TPHCM

- CLB Sách và Hành động GTS

- CLB Sách và Hành động HUFI

- CLB Sách và Hành động UEL

- CLB Sách và Hành động NLU

- CLB Taekwondo UIT

- CLB Truyền thông UEL 

Ngoài ra, chúng mình xin chúc mừng bạn Lê Minh - MSSV: 20521599 là người có số hoá đơn may mắn của Minigame “Hội sách 1412”. Đừng quên kiểm tra mail từ chúng mình để không bỏ lỡ phần quà hấp dẫn này nhé.

Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả mọi người góp phần tạo nên sự thành công cho Hội sách năm nay. Chúng mình sẽ không tạm biệt vì mình biết một ngày nào đó chắc chắn sẽ còn gặp lại.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid0EBR6dcroexdhBowVJ8v5HeM4zSqdR6bttPUCT5q6rnud3dEarLSp5Vr6dnBGQiiEl

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin