Hội thảo da liễu học đường “Chống nắng thuần chay cho da dầu mụn”

Hội thảo da liễu học đường “Chống nắng thuần chay cho da dầu mụn” được tổ chức bởi Trường Đại học Công nghệ Thông tin, nhãn hàng Cocoon và Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh

Đây là chuỗi hoạt động tiếp theo trong hành trình chia sẻ những kiến thức khoa học, kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của các bác sĩ da liễu và beauty blogger về việc chăm sóc làn da dầu mụn, đặc biệt là chú trọng bảo vệ da tối đa cùng sản phẩm chống nắng thuần chay từ Cocoon và Khoa da liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM.

Chiều nay 3/4, với chủ đề “Chống nắng thuần chay cho da dầu mụn”, các bác sĩ da liễu sẽ đem đến nhiều thông tin cần thiết, bổ ích cho các bạn sinh viên để từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân và có kiến thức cơ bản trong việc bảo vệ da khỏi tác hại của sạm, nám, tàn nhang, tăng sắc tố…do tia UV gây ra.

Chương trình đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích về kỹ năng chăm sóc da, đặc biệt là da dành cho sinh viên IT. Chương trình thu hút hơn 500 sinh viên tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi như: tặng quà, rút thăm may mắn,... và đặc biệt là có cơ hội giao lưu với diễn giả khách mời ThS. BS. Ngô Anh Tuấn (Khoa Da Liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM): Bác sĩ Tuấn có chuyên môn và kĩ năng cao trong điều trị các tình trạng da thẩm mỹ như mụn trứng cá, nám da, sẹo rỗ hay lão hóa da nói chung cũng như sử dụng thành thạo các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến để hỗ trợ quá trình điều trị, phục hồi da. Và beauty Blogger Trần Lâm (With Bimm): Là 1 trong những KOL về mảng skincare có sức ảnh hưởng trên TikTok. Với hành trình gần 5 năm, Bimm luôn mang đến cho người xem những thông điệp skincare an toàn, review thực tế những sản phẩm chất lượng một cách cụ thể, dễ hiểu, giúp các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

______________

Xem thêm thông tin về UIT:
Facebook/ Instagram: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM
Youtube: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - UIT