Skip to content

Hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về cập nhật Chương trình đào tạo

Ngày 29/9/2021, Trường ĐH CNTT tổ chức Hội thảo trực tuyến “Lấy ý kiến của các bên liên quan để cập nhật chương trình đào tạo” theo định kỳ.

Tham dự Hội thảo, ngoài Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các GV và SV của Nhà trường còn có sự tham dự của 118 khách mời, là những nhà tuyển dụng đến từ các công ty, doanh nghiệp thuộc các tập đoàn trong nước và quốc tế về công nghệ thông tin – truyền thông và các cựu sinh viên của Trường.

Hình ảnh tại Hội thảo

Hình ảnh tại Hội thảo

Sau hơn 3 giờ diễn ra Hội thảo, Nhà trường đã tiếp nhận được nhiều ý kiến đóng góp rất thiết thực, nhiệt huyết từ đại diện các doanh nghiệp, các cựu SV cho từng chương trình đào tạo, đặc biệt là các xu hướng về IT phù hợp với xu thế trong tình hình mới.

Hội thảo là hoạt động định kỳ mỗi 2 năm tại Trường ĐHCNTT nhằm mục tiêu rà soát và cải tiến CTĐT, nâng cao chất lượng đào tạo để tạo ra lực lượng lao động công nghệ thông tin chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong tình hình dịch Covid-19, Nhà trường đã sử dụng phương thức hội thảo trực tuyến để tiếp nhận ý kiến đồng thời duy trì mối quan hệ giữa Trường với doanh nghiệp và cựu sinh viên.

Tin: Dương Kim Thuỳ Linh