Hơn 850 Nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin tốt nghiệp

Sáng 28/11, tại Hội trường Trần Chí Đáo - Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 2 - năm 2023.

Theo PGS.TS Vũ Đức Lung - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, đây là năm đầu tiên trường có sinh viên tốt nghiệp song bằng, đồng thời có 19 sinh viên ngành Khoa học Máy tính tốt nghiệp sớm hơn tiến độ. Đợt phát bằng này cũng đạt số lượng kỷ lục về số lượng sinh viên tốt nghiệp.

“Lễ tốt nghiệp hôm nay không chỉ quan trọng đối với các bạn được trao bằng tốt nghiệp mà còn có ý nghĩa to lớn với nhà trường vì buổi lễ được tổ chức vào ngày kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm phát triển Công nghệ Thông tin - tiền thân của Trường ĐH Công nghệ Thông tin” - PGS.TS Vũ Đức Lung bày tỏ.

Tại buổi lễ, Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã trao bằng tốt nghiệp cho 1 nghiên cứu sinh ngành Khoa học Máy tính; 21 học viên cao học tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính, ngành Công nghệ Thông tin, ngành Hệ thống Thông tin; 4 sinh viên Chương trình Tài năng ngành Khoa học Máy tính; 323 sinh viên ngành Khoa học Máy tính, ngành Kỹ thuật Phần mềm, ngành Công nghệ Thông tin, ngành Khoa học Dữ liệu; 36 sinh viên Chương trình Văn bằng 2 ngành Công nghệ Thông tin Định hướng Nhật Bản và 16 sinh viên Hệ đào tạo từ xa ngành Công nghệ Thông tin.

Dịp này, Trường ĐH Công nghệ Thông tin cũng trao giấy khen cho 1 học viên cao học, 7 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và 11 tân thủ khoa tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 2 - năm 2023 diễn ra trong 2 buổi.

Buổi chiều cùng ngày Trường ĐH Công nghệ Thông tin trao bằng tốt nghiệp cho 303 sinh viên ngành An toàn Thông tin, ngành Mạng máy tính & Truyền thông dữ liệu, ngành Thương mại điện tử, ngành Kỹ thuật Máy tính; 18 sinh viên Chương trình Kỹ sư Tài năng ngành An toàn Thông tin và 135 sinh viên Chương trình Tiên tiến ngành Hệ thống Thông tin, ngành Hệ thống Thông tin. Đồng thời, Nhà trường cũng sẽ vinh danh 4 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và 15 thủ khoa tốt nghiệp.

Nguồn: Hương Nhu, Thu Thảo

Thông tin chi tiết: https://vnuhcm.edu.vn/tin-tuc_32343364/hon-850-nghien-cuu-sinh-hoc-vien-sinh-vien-truong-dh-cong-nghe-thong-tin-tot-nghiep/353537343364.html