Kết quả CE Sport 2023

CE SPORTS 2023 là giải bóng đá được tổ chức để nâng cao tinh thần gắn kết các bạn sinh viên đang theo học tại Khoa Kỹ thuật Máy tính, đồng thời mong muốn tạo ra sân chơi thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho các bạn sau những buổi học tập và nghiên cứu căng thẳng.

Mở đăng ký từ ngày 14/10/2023, giải bóng đá hấp dẫn nhất trong năm của Khoa Kỹ thuật Máy tính đã thu hút rất nhiều đội đăng ký tham gia. Với 6 đội CE DEBUG, YOUTH FC, CEK15++, CE K17, CE VATRENI, MTCL2021 được chia làm 2 Bảng A và Bảng B, giải bóng đá CE SPORTS 2023 tiến vào Vòng bảng.

Sau những trận thi đấu căng thẳng vào ngày 20/10, 22/10 và 24/10, 04 chiếc vé tiến vào Vòng Bán kết đã được trao cho 04 đội xuất sắc nhất là CEK15++, MTCL2021, CE VATRENI và CE DEBUG. Vòng bán kết Giải bóng đá CE SPORTS 2023 được diễn ra vào ngày 26/10/2023.

Với cặp đấu CEK15++ và CE VATRENI, khán giả đã được chiêm ngưỡng những cuộc rượt đuổi ngoạn mục về tỉ số khi cả hai đội đều mang về số bàn thắng chung cuộc là 3. Ngược lại, đối với cặp đấu MTCL2021 và CE DEBUG diễn ra cùng ngày, Đội MTCL2021 đã thể hiện sự mạnh mẽ và năng lực vượt trội hơn với tỉ số cách biệt rõ ràng 12 – 2 so với đối thủ của mình.

Như vậy, hai đội xuất sắc nhất được tiến vào vòng chung kết tranh chiếc cúp danh giá nhất của giải đấu CE SPORTS 2023 đó là MTCL2021 và CEK15++. Bên cạnh đó, hai đội CE DEBUG và CE VATRENI cũng tiếp tục gặp nhau để tranh giải 3, 4.

Ngày 28/10/2023, chung kết giải bóng đá CE SPORTS 2023 đã được diễn ra. Những trận đấu đầy căng thẳng và gay go, các bạn sinh viên của chúng ta dường như đã dành hết năng lượng và sự cố gắng để mang lại những màn trình diễn mãn nhãn nhất cho khán giả. Dù vậy, trên khuôn mặt của các bạn vẫn luôn giữ một nụ cười tươi, cũng chính là sức mạnh để cả đội vươn lên và dành chiến thắng.

Với 3 điểm cách biệt so với đối thủ, CE VATRENI đã dành được giải 3 và CE DEBUG dành được giải 4 của giải đấu. Trận chung kết vô cùng khắt nghiệt được diễn ra giữa MTCL2021 và CEK15++. Chung cuộc, Đội MTCL2021 đã dành được chiến thắng với 2 bàn thắng, dẫn trước 1 bàn so với đối thủ của mình là CEK15++.

Xin chúc mừng đội MTCL2021 đã vinh dự giành được chức vô địch danh giá của giải bóng đá Khoa Kỹ Thuật Máy Tính năm 2023. Đây là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng, hết mình và đoàn kết của đội MTCL2021. Một lần nữa xin chúc mừng đội.

Ban tổ chức Giải bóng đá CE SPORTS 2023 xin được gửi làm cảm ơn đến tất cả các đội thi đã tham gia thi đấu hết mình và mang lại những màn trình diễn mãn nhãn. Hy vọng giải đấu đã đem đến cho các đội nhiều trải nghiệm vui vẻ, những phút giây tranh đấu căng thẳng cùng những kỷ niệm khó quên với đồng đội của mình.

Hẹn gặp lại các bạn ở CE SPORTS mùa tiếp theo

Thông tin chi tiết: https://fce.uit.edu.vn/ket-qua-ce-sports-2023/