KẾT QUẢ MINIGAME "THAM GIA NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY"

Sau 2 ngày diễn ra minigame "Tham gia ngay nhận quà liền tay" cuối cùng Ban cán sự Đoàn đại học Quốc Gia đã có trong tay kết quả cuối cùng.

Đáp án chính xác là mảnh ghép là D và con số may mắn là 235. 235 cũng là con số đại diện cho ngày 23/5 - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Ban tổ chức xin chúc mừng 03 bạn có tài khoản facebook sau đã xuất sắc trả lời chính xác đáp án và có con số may mắn gần đúng với con số của chương trình:
- Nguyễn Thị Thủy Ngân - 228
- Phước Xuân - 225
- Hồ Tú - 225

Các bạn trúng thưởng minigame vui lòng liên hệ Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM để nhận quà của ban tổ chức.
Ban cán sự Đoàn Đại Học Quốc Gia  cảm ơn các bạn đã tham gia minigame nhiệt tình, mong rằng các bạn sẽ ủng hộ những chương trình sắp tới của ban cán sự.
Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm/

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền Thông trường Đại học Công nghệ Thông tin