Skip to content

Kết quả phần thi kéo co tại Hội thao trường ĐH CNTT

Nhằm khuyến khích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho giảng viên, viên chức, người lao động, vừa qua, Lễ khai mạc Hội thao Công đoàn Trường đã chính thức diễn ra vào ngày 23/5/2023.

Buổi khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS. Vũ Đức Lung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng Nhà trường và đông đảo các giảng viên, viên chức, người lao động tại UIT.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, đại diện Ban tổ chức đã có những lời phát biểu cảm nghĩ khi tham gia hội thao Công đoàn. Đồng thời, tất cả đều gửi gắm lời hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thi đấu sôi nổi, công bằng và đoàn kết trong suốt thời gian diễn ra hội thao.

Ngay sau phần Lễ khai mạc, các vận động viên tham gia bộ môn Kéo co đã chính thức tranh tài vô cùng gây cấn. Chung cuộc, giải Nhất môn Kéo co đã thuộc về Công đoàn Mạng máy tính - Trung tâm An ninh Mạng, giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về Công đoàn khoa Khoa học Máy tính và Công đoàn phòng Quản trị Thiết bị - phòng Dữ liệu và Công nghệ Thông tin

Hội thao Công đoàn không chỉ là dịp để giúp các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, mà còn góp phần chọn ra những tuyển thủ xuất sắc tham gia các giải đấu lớn các cấp sắp tới. Chúc cho các  giảng viên, viên chức, người lao đồng sẽ có những khoảnh khắc thi đấu đầy thăng hoa và đạt thành tích cao nhất.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại nội dung kéo co vừa qua nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/congdoan.uit.edu.vn/posts/pfbid027M5uSPS1aJ9MoqsW9PuZofwPVJNvbT4AbN56HoWS2QHY28fPRNHrZrx67UxaP5ZLl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin