Khoa Hệ thống thông tin thông báo nộp báo cáo tiến độ giữa kỳ KLTN HK 2 2021-2022

Sinh viên chương trình Chính quy đại trà, Chất lượng cao, Chương trình tiên tiến đang làm Khóa luận tốt nghiệp trong học kỳ 2 năm học 2021-2022 vui lòng báo cáo tiến độ giữa kỳ Khóa luận tốt nghiệp cho giảng viên hướng dẫn và nộp lại báo cáo tiến độ (mẫu theo file đính kèm) về văn phòng Khoa Hệ thống Thông tin. Hạn chót nhận báo cáo tiến độ, trước 11h ngày thứ 6 29/4/2022. Sau thời gian trên nếu không có báo cáo xem như sinh viên không báo cáo tiến độ giữa kỳ và sẽ bị xử lý theo quy định.

Đối với những nhóm có thay đổi tên đề tài Khóa luận tốt nghiệp làm theo mẫu đơn (file đính kèm mẫu KLTN-3) và cũng nộp về văn phòng Khoa, hạn chót trước 11h ngày thứ 6 29/4/2022.

Ngoài ra, sinh viên nộp lại đề cương Khóa luận tốt nghiệp (có kèm chữ ký của GVHD) về cho văn phòng khoa.

Đính kèm:

Bao-cao-tien-do-KLTN_Giua-ky