Khoa Kỹ thuật máy tính tổng kết cuộc thi ảnh CESoul 2023 “Mảnh ký ức”

Với sự tham gia đầy tích cực đến từ các đội dự thi - thành viên của Khoa Kỹ thuật Máy tính, cuộc thi CESoul 2023 lần này đã mang đến nhiều cảm xúc và những giá trị to lớn. Sau khoảng thời gian chúng ta được chiêm ngưỡng những cuốn album mang dấu ấn thanh xuân tại UIT mang đầy những điều tích cực thì đã đến lúc chương trình được khép lại.

Hy vọng rằng chương trình CESoul 2023 sẽ để lại những hình ảnh đẹp nhất trong lòng những bạn tham dự cuộc thi cũng như là các thành viên của Khoa Kỹ thuật Máy Tính. Chúc tất cả các bạn sẽ có được kỳ học quân sự đầy ý nghĩa và sẽ thành công hơn nữa trong quá trình học tập và làm việc tại Khoa Kỹ thuật Máy tính Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG TPHCM.

Không để mọi người chờ lâu hơn nữa sau đây sẽ là dánh sách các đội thi xuất sắc nhất của chương trình đã mang về cho mình những giải thưởng thật sự ý nghĩa.

Kết quả cuộc thi CESoul 2023 - “Mảnh ký ức”:

Giải ý nghĩa nhất: Album Nhóm 5.

Giải tương tác: Album Nhóm 6.

Giải album chất lượng: Album Nhóm 3.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng CESoul 2023 - “Mảnh ký ức”, mong rằng tất cả mọi người sẽ tiếp tục yêu mến và hỗ trợ những chương trình tiếp theo của Khoa Kỹ thuật Máy tính.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid02WAWKKhMiww519QBug8h1XgGACpziGSKi9yAd8AHY7eN3WsCX59G9BbEdkuAR8zq8l