Kỷ niệm 11 năm truyền thống Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin

Ngày 28/05/2010, Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM được thành lập và chỉ định nhân sự của Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh. Bao gồm 15 đồng chí và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đào Lộc Bình – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường (lâm thời). Ngày 29/05/2010, tại ngày hội UIT day lần 1, Ban chấp hành lâm thời Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM ra mắt.

Trải qua 11 năm thành lập và phát triển (28/5/2010 – 28/5/2021), Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công nghệ Thông tin là tổ chức đồng hành cùng hội viên, sinh viên, phát huy vai trò nòng cốt của tổ chức Hội Sinh viên.

Suốt chặng đường đã qua, Hội Sinh viên Trường đã đồng hành cùng sinh viên trong học tập và rèn luyện, đã góp phần làm vẻ vang truyền thống của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam nói chung.

Nhân ngày kỷ niệm 11 năm truyền thống Hội Sinh Trường (28/05/2010 – 28/05/2021), Hội Sinh viên Trường xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí cán bộ Hội Sinh viên qua các thời kỳ đã cùng dựng xây lên một hành trình 11 năm nhiều dấu ấn và thành tích nổi bật. Chân thành cảm ơn các đồng chí “Đã nguyện cùng nhau mang trên vai những cánh chim bồ câu suốt khung trời đại học”.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit