Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT

Chiều ngày 28/4/2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG-HCM (ĐH CNTT) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT (HPT) phối hợp tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU). Biên bản ghi nhớ hợp tác này là một bước tiến, gắn kết hoạt động hợp tác giữa Trường và Doanh nghiệp để phù hợp và đáp ứng với nhu cầu của xã hội; đồng thời, tạo thêm cơ hội việc làm cho sinh viên của Trường.

Tham dự Lễ Ký kết có đại diện lãnh đạo và quản lý của Công ty HPT và các thành viên của Hội đồng Trường ĐH CNTT.

Lãnh đạo của hai Bên chúc mừng bản MOU được xác lập

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Ngô Vi Đồng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty HPT đánh giá cao mối quan hệ hợp tác. Theo PGS.TS. Vũ Đức Lung – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH CNTT, Trường phối hợp với doanh nghiệp để tạo ra sản phẩm phục vụ cộng đồng. PGS.TS. Vũ Đức Lung kỳ vọng quan hệ này ngày càng phát triển mạnh và hiệu quả trong tương lai. Hai đơn vị khẳng định sẽ cụ thể hóa, phối hợp thực hiện các nội dung được thống nhất trong MOU để mang lại giá trị chất xám tốt hơn và nhiều lợi ích cho các bên liên quan.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Đại diện của 2 Bên chụp hình lưu niệm kết thúc buổi Lễ Ký kết

Tin: Dương Kim Thùy Linh