Skip to content

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương 15 cá nhân đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường

Sáng ngày 19/11/2021, Trường ĐH Công nghệ Thông tin tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương 15 cá nhân đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường trong 15 năm qua.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường ĐH Công nghệ Thông tin. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh, ghi nhận các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Trong buổi lễ đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GD&ĐT cho 3 thầy đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người

- TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó Hiệu trưởng

- ThS. Mai Văn Cường, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính

- ThS. Tô Nguyễn Nhật Quang, Phó trưởng khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

Nhân buổi lễ, trường cũng đã trao kỷ niệm chương cho 15 thầy, cô đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của trường trong 15 năm qua. Vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Với hơn 15 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường đại học có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho cả nước. Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường đại học trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin