Lễ tổng kết trao giải - Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - EURÉKA lần thứ 23 năm 2021 được tổ chức trang trọng vào lúc 14g00 ngày 18/12/2021 và kết nối trực tuyến với các điểm cầu tại các trường đại học trên khắp mọi miền tổ quốc.

Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên UIT cùng đón xem livestream tại Fanpage của giải thưởng và chúc mừng cho các đề tài xuất sắc nhất sẽ được vinh danh.

Năm 2021, Giải thưởng đã thu hút 132 trường ĐH – CĐ, Học viện đến từ 32 tỉnh, thành trong cả nước với 1251 đề tài của 5900 sinh viên, với 2030 giảng viên hướng dẫn tham dự. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên, Giải thưởng có sự tham gia chấm thi vòng bán kết của hơn 400 nhà khoa học, trong đó có hơn 100 chuyên gia, giảng viên đến từ các trường Đại học ở các địa phương ngoài TP.HCM. Giải thưởng có tổng cộng 12 lĩnh vực, bao gồm: Công nghệ Hóa, Dược; Công nghệ Sinh – Y sinh; Công nghệ thông tin; Công nghệ Thực phẩm; Giáo dục; Kinh tế; Kỹ thuật; Nông Lâm Ngư nghiệp; Pháp lý; Quy hoạch, Kiến trúc và Xây dựng; Tài nguyên và Môi trường, Xã hội và Nhân văn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/sinhviennckh