Skip to content
Chúc mừng team UIT-Bean đã đoạt giải Nhì Cuộc thi Sinh viên với An toàn Thông tin vòng chung khảo Asean 2019

Lễ tốt nghiệp Đợt 1 - năm 2012 trường ĐH Công nghệ Thông tin

"Trở thành kỹ sư, cử nhân" đó là niềm vui lớn của các bạn sinh viên học viên suốt bao năm học tập và rèn luyện. Hạnh phúc và tự hào là những cảm xúc chung của tất cả các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên có mặt trong buổi Lễ trao bằng Tốt nghiệp của 224 tân kỹ sư, tân cử nhân trường Đại học Công nghệ thông tin diễn ra ngày 08/6/2012, tại Giảng đường 1 của trường
Buổi lễ đã được tổ chức trang trọng với sự góp mặt của Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trường nhà trường PGS.TS Đỗ Phúc; TS Dương Tôn Đảm - Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Trần Vĩnh Phước - Phó hiệu trường nhà trường; GS.TSKH NGƯT Hoàng Văn Kiếm – nguyên Hiệu trưởng nhà trường; cùng với 5 thầy trưởng khoa PGS.TS Đỗ Văn Nhơn – Trưởng khoa KHMT, PGS.TS Vũ Thanh Nguyên – Trưởng khoa CNPM, TS Vũ Đức Lung – Trưởng khoa KTMT, TS Nguyễn Đình Thuân – Trưởng khoa HTTT, TS Đàm Quang Hồng Hải – Trưởng khoa MMT&TT; các giảng viên, các phụ huynh và đặc biệt là các tân kỹ sư, tân cử nhân khóa 1, khóa 2 tốt nghiệp trong đợt này.
Phát biểu tại buổi lễ, được sử ủy nhiệm của thầy hiệu trưởng PGS.TS Dương Anh Đức, thay mặt nhà trường PGS.TS Đỗ Phúc đã chia sẻ: Ngày 8/6/2006, ngày này 6 năm trước trường ĐH CNTT chính thức được thành lập. Qua sáu năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi thử thách nhằm nâng cao chất lượng trong giảng dạy và học tập tại trường. Với bao khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng các em sinh viên khóa 1 khóa 2 của trường đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trở ngại nhất , để phấn đấu học tập, nghiên cứu tìm tòi nâng cao kiến thức và đạt được nhiều thành tích như hôm nay. Cơ sở vật chất của trường ngày càng hoàn thiện. tòa nhà mới đã đi vào hoạt động, 2 khóa đầu tiên của nhà trường đã tốt nghiệp, Đại học Công nghệ Thông tin sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, vững mạnh hơn nữa. Nhà trường cũng mong rằng, với hành trang là những kiến thức, kỹ năng đã được truyền thụ, các em sinh viên tốt nghiệp hôm nay sẽ tự tin vững bước trong những chặng đường sắp tới, sẽ góp phần xây dựng hình ảnh UIT, làm rạng rỡ hơn cho ngôi trường ĐH Công nghệ Thông tin.
TS Dương Tôn Đảm đã thay mặt Ban giám hiệu lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho 25 bạn sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi trong đợt này. Đồng thời, nhà trường đã khen thưởng 36 bạn sinh viên, những sinh viên ưu tú nhất, có thành tích học tập xuất sắc.
Nhà trường cũng đã vinh danh 5 thủ khoa có điểm học tập cao trong 5 khoa, đó là các bạn:
- Nguyễn Khắc Mẫn – khoa KHMT
- Nguyễn Quốc Bình – khoa KTMT
- Huỳnh Trí Minh – khoa CNPM
- Huỳnh Tùng – khoa HTTT
- Đoàn Duy Ninh – khoa MMT&TT
Sinh viên đạt thủ khoa tốt nghiệp Đại học của khóa 02 (2007-2012) là bạn Võ Hoài An – khoa KHMT
Góp mặt tại buổi lễ, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm đã trao thưởng cho các thủ khoa, và có những chia sẽ tâm huyết với các bạn tân kỹ sư, tân cử nhân về tầm quan trọng của “sáng tạo” công nghệ thông tin trong thời đại ngày nay, đồng thời nhấn mạnh UIT đã đang và sẽ phát huy những thế mạnh riêng của mình phấn đấu đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo công nghệ thông tin. Với nhiều khó khăn của đất nước, ảnh hưởng của suy thoái bất ổn về kinh tế, nhiều mối đe dọa đến từ bên ngoài, vấn đề biển Đông, nhưng với tinh thần quả cảm, sáng tạo mà ông cha để lại trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân đế quốc , sinh viên trường ĐH CNTT, những tân kỹ sư, tân cử nhân hôm nay cần phát huy tình thần sáng tạo gắn liền với lĩnh vực, ưu thế của mình về công nghệ thông tin vượt qua những ảnh hưởng của thời cuộc.
Kết thúc buổi lễ, lần lượt 200 sinh viên còn lại đã được nhận Bằng tốt nghiệp từ các thầy trưởng khoa của mình. Những niềm vui vỡ òa của phụ huynh khi nhìn thấy con em mình trưởng thành, những niềm hạnh phúc, nụ cười rạng ngời bừng sáng trên gương mặt của các tân kỹ sư, tân cử nhân đã làm cho ĐH Công nghệ Thông tin có một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

LeTN1-2012-1

LeTN1-2012-2

LeTN1-2012-3

LeTN1-2012-4

 

Hình ảnh buổi Lễ trao bằng 

Link download hình Lễ trao bằng Tốt nghiệp