LỄ TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC VÀ SINH VIÊN 5 TỐT KHOA KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THÔNG TIN ️

Vào lúc 10h, ngày 21/1/2021, tại phòng C2.14, khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác và Sinh viên 5 Tốt. Đây là hoạt động nhằm tuyên dương các bạn sinh viên xuất sắc, cố gắng nỗ lực trong thời gian vừa qua.

Năm học 2019 -2020, Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin vinh dự có 08 bạn sinh viên đạt danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác", 01 “Thanh niên tiên tiến tiêu biểu” và 17 bạn sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", 01 “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu”, 01 “Sinh viên 5 tốt 3 năm liền”. Đó là các danh hiệu cao quý của sinh viên, là cả quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện của các bạn, là một món quà ý nghĩa đối với quý thầy cô, niềm vinh dự và là động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện, hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/