Liên kết thẻ thư viện trường Đại học Công nghệ Thông tin với Hệ thống thư viện ĐHQG-HCM

Từ năm học năm 2020-2021 thẻ thư viện của trường Đại học Công nghệ Thông tin sẽ được tích hợp với thẻ thư viện của Hệ thống Thư viện Đại học Quốc gia T.P Hồ Chí Minh. Hiện hệ thống này gồm 9 thư viện (thư viện Trung tâm, thư viện ĐH Bách Khoa, thư viện  ĐH Công nghệ Thông tin, thư viện ĐH Quốc tế, thư viện  ĐH Kinh tế - Luật, thư viện  ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, thư viện ĐH Khoa học Tự nhiên, thư viện ĐH An Giang, thư viện viện Môi trường & Tài nguyên)

Việc tích hợp này sẽ giúp sinh viên sử dụng những tiện ích như:

1.Sử dụng các dịch vụ tại chỗ tại các thư viện thuộc HTTV ĐHQG-HCM.

2.Sử dụng dịch vụ mượn sách theo chính sách Mượn tài liệu hệ thống tại các thư viện thuộc HTTV ĐHQG-HCM.

3.Truy cập vào nguồn tài nguyên điện tử dùng chung.

Để kích hoạt thẻ, sinh viên phải tham gia buổi tập huấn sử dụng thư viện tại: ttps://docs.google.com/.../1FAIpQLSfGUao20p7eEB.../viewform

Hạ Băng - Công tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin