Skip to content

“Lời cảm ơn và tri ân” - nét đẹp trong buổi lễ tốt nghiệp tại UIT

Sáng 29.9.2022, Trường ĐH Công nghệ Thông tin (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức lễ trao bằng kỹ sư, cử nhân đợt 2 năm 2022 cho 431 sinh viên của trường. Trong đó, có 13 thủ khoa đầu ra, với 10 thủ khoa tốt nghiệp loại xuất sắc.

Từ sáng sớm, rất đông phụ huynh đã có mặt tại trường để đồng hành và chia vui cùng các kỹ sư và tân cử nhân.

Đặc biệt, phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, chia sẻ:

“Chính vì sự yêu thương vô điều kiện, sự ủng hộ tuyệt đối, sự chăm sóc tận tình, nhất là sự đồng hành của quý vị phụ huynh, các em thực sự có thể toàn tâm toàn ý cho việc học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân dưới mái trường này. Chúng tôi xin chân thành tri ân những hi sinh thầm lặng và sự tận tụy không kể ngày tháng của quý vị. Nhờ vậy chúng tôi có những sinh viên tài năng, công dân ưu tú của nước nhà. Một lần nữa xin cảm ơn quý vị phụ huynh, gia đình đã tin tưởng gửi gắm con em mình cho Trường ĐH Công nghệ Thông tin”.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://thanhnien.vn/pho-hieu-truong-cam-on-phu-huynh-trong-le-tot-nghiep-post1505069.html?fbclid=IwAR3KUfjeBhP8GBOUvrGCzvZZvAlxsMSttKd-skDOl0U1SkfYjTousES7vMk

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin