Lớp tập huấn phương pháp học tập bậc đại học

Trải qua một kì học online các bạn cảm thấy thế nào? Thật sự rất mệt mỏi với việc học tập online vì chưa thể định hướng cách học tập cũng như cách tiếp thu bài hiệu quả? Hơn thế nữa, việc có nhiều thắc mắc cũng chưa tìm được ai có thể giúp đỡ mình?

Vì hiểu những lí do trên, Văn phòng các Chương trình Đặc biệt - OEP sẽ mang đến cho bạn một lớp tập huấn "Phương pháp học tập bậc Đại học" nhằm giúp các bạn giải đáp các thắc mắc, tìm được các phương hướng học tập thật tốt. Giúp các bạn có thể trải qua 4 năm Đại học một cách dễ dàng và đạt kết quả cao.

Đối tượng: Tất cả các sinh viên thuộc chương trình đặc biệt (OEP) gồm Chương trình Chất lượng cao, Chương trình Tiên tiến, Chương trình Tài năng, Chương trình liên kết - BCU.

Thời gian: 24/4/2022

Nội dung buổi tập huấn:

- Tổng quát về môi trường học tập ở bậc đại học

- Khái quát các phương pháp học tập chủ động

- Xây dựng các kỹ năng cá nhân (đọc, viết, thuyết trình…)

- Xây dựng các kỹ năng học tập hợp tác: làm việc nhóm, lập kế hoạch và quản lý thời gian…

- Học qua các dự án thực tế tại lớp.

Yêu cầu:

1️. Là chương trình bắt buộc dành cho các sinh viên OEP

2️. Có điểm danh buổi học

3️. Mang thẻ sinh viên, mặc áo thun đồng phục OEP

Lưu ý:

Các bạn nhớ mang theo tập để note lại các chia sẻ và tìm ra được phương pháp học tập phù hợp cho bản thân nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/2105426792959098