[MHX2022 - Đội hình Thường trực Sắc Xanh - Bình Phước] Thư cảm ơn vì đã đồng hành

Kính gửi: Quý mạnh thường quân,

Như vậy là sau hơn 20 ngày gây quỹ cùng 2 tuần hoạt động tại địa phương, Đội hình Sắc Xanh, thường trực địa bàn xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, thuộc chiến dịch Mùa Hè Xanh 2022 đã kết thúc tốt đẹp.

Trong xuyên suốt chiến dịch, các chiến sĩ không những tích lũy cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm mà còn là những kỷ niệm khi sinh hoạt, làm việc cùng với nhau. Những chiến sĩ đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi lần đầu tiên đi bán hàng “dạo”, vui khi bán được hàng, bối rối khi đi “tiếp thị”, buồn khi không bán được thậm chí là chán nản khi nhiều bạn có phần tránh né khi thấy các chiến sĩ. Dù vậy, cả đội đã vượt qua và vượt cả chỉ tiêu đã đề ra.

Thời gian hoạt động ở địa phương là 2 tuần, đây là khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, dù vất vả nhưng tất cả luôn khích lệ nhau để cùng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ. Các chiến sĩ khi đi thăm gia đình các mẹ Việt Nam anh hùng, được nghe về những câu chuyện hào hùng của lịch sử, được thổi nhiệt huyết trong tim đồng thời cũng đau lòng khi thời gian đang hằn vết lên tay, đôi mắt các mẹ. Đến thăm các cụ neo đơn, cả đội không khỏi nghẹn lòng khi gặp cụ bà 83 tuổi sống một mình trong gian nhà đơn sơ; cụ bà ngoài 70 vẫn phải làm lụng để nuôi bản thân. Được dùng bữa cơm giản đơn, tâm sự cùng các cụ là một kỷ niệm khó quên với các chiến sĩ. Trong chuỗi ngày hoạt động, đọng lại là ánh mắt mãn nguyện của cả đội sau nhiều ngày “đội nắng, dầm mưa” để tân trang cổng trường cho các em, làm đèn đường thắp sáng đường đi cho người dân. Đây đều là những trải nghiệm mà cả đội khó mà quên được.

Nếu không có sự đồng hành và giúp đỡ từ phía Quý mạnh thường quân, Đội hình thường trực Sắc Xanh - Bình Phước chắc hẳn sẽ không thể mang đến đầy đủ, trọn vẹn nhất những giá trị mà đội hình mong muốn mang lại cho địa phương xuyên suốt chiến dịch. Trong quá trình hoạt động, nếu có điều chi sai sót, kính mong Quý mạnh thường quân niệm tình bỏ qua. Đội hình thường trực Sắc Xanh - Bình Phước sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để chương trình ngày càng thành công hơn nữa.

Một lần nữa, Ban Chỉ huy Đội hình thường trực Sắc Xanh - Bình Phước chân thành cảm ơn sự đồng hành và giúp đỡ từ phía Quý mạnh thường quân. Kính chúc Quý mạnh thường quân dồi dào sức khỏe, thịnh vượng và thành công.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0UpgaLxXMoPXJstwZcUWoQSgo5tUuo5JfSpoPzUakvsiXHLauBr9PU77i3JEPZRChl